5688 luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên cao nhất và cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi khi khách hàng mua sắm. Nhằm giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua sắm, 5688 đã xây dựng chính sách nhận đổi trả và hoàn tiền như sau:

A. ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

1. Điều kiện đổi trả:

₋ Sản phẩm chỉ được đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận được sản phẩm từ 5688

₋ Sản phẩm còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu, quà tặng đi kèm (nếu có) và không có dấu hiệu đã qua sử dụng

₋ Sản phẩm không nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi trả

₋ Trường hợp đặc biệt sản phẩm có quy định đổi trả riêng, 5688 sẽ ghi rõ trong phần “Lưu ý khi mua”, Quý khách vui lòng đọc kỹ quy định này trước khi đặt mua.

- Các sản phẩm không thuộc Công ty TNHH xuất nhập khẩu Hoàng Manh Dũng (5688,VN) cung cấp trực tiếp, ban quản trị 5688 sẽ liên hệ đối tác để trợ giúp quý khách tác vụ hoặc quý khách vui lòng liên hệ tới thông tin gian hàng của nhà cung cấp đó trên website của  5688

2. Hướng dẫn đổi trả - hoàn tiền:

Để được đổi trả sản phẩm, Quý khách cần thông báo đến Hotline Bộ phận chăm sóc khách hàng 0985209505 để được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn cụ thể. Sau đó Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm thông tin đơn hàng (hoặc email tạo tài khoản 5688, điện thoại đặt hàng) đến văn phòng 5688. 

Nếu sản phẩm của Quý khách thỏa mãn các điều kiện đổi trả, 5688 sẽ thu hồi sản phẩm đó và đổi sản phẩm mới cùng đơn hàng cho Quý khách. Trường hợp chúng tôi hết sản phẩm cùng đơn hàng, 5688 sẽ chuyển số tiền tương đương với giá bán sản phẩm vào tài khoản 5688 của Quý khách trong vòng 3 ngày làm việc.

Đối với các sản phẩm được mua bằng tiền thưởng từ các chương trình khuyến mãi của 5688, chúng tôi chỉ xử lý thu hồi và chuyển tiền vào tài khoản 5688 của Quý khách.

Khi được đổi sản phẩm khác, Quý khách lưu ý cần kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.

Để đổi hàng, khách hàng vui lòng liên hệ một trong các trung tâm chăm sóc khách hàng của 5688.

 

 

B. NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC

1. Quý khách đặt hàng qua điện thoại có được trả Sản phẩm không?

Nếu Quý khách đặt hàng qua điện thoại và không có tài khoản 5688 thì Quý khách sẽ không được hưởng chính sách thu hồi Sản phẩm nêu trên.

** Quý khách lưu ý tiền tại tài khoản 5688 chỉ sử dụng để mua hàng trên 5688.vn mà không có giá trị quy đổi sang tiền mặt.

2. Nếu 5688 không có sản phẩm để đổi thì tôi có được hoàn lại cước phi giao hàng không?

5688 sẽ hoàn lại cước phí giao hàng trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của 5688 hoặc của nhà cung cấp mà chúng tôi không có sản phẩm để đổi cho Quý khách.

3. Khi tôi muốn chuyển trả hàng bị lỗi cho 5688 tôi có được 5688 thanh toán cước phí bưu điện khi chuyển trả hàng không?

** Quý khách lưu ý khi chuyển trả hàng bị lỗi cho 5688, Quý khách chọn hình thức chuyển phát thường.

** Quý khách sẽ không phải thanh toán cước phí mà để bên nhận hàng (5688) thanh toán chi phí này.

4. Chúng tôi chỉ giao hàng đối với các sản phẩm của công ty bán, cung cấp trực tiếp. Các sản phẩm khác thuộc đối tác của 5688, quý khách vui lòng liên hệ thông tin nhà cung cấp đó.

Mọi sự giúp đỡ cần thiết, đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính sách mà chúng tôi đưa ra. Vui lòng liên hệ tới chúng tôi sớm nhất, để được trợ giúp tốt.

 

Tag:

Các tin liên quan